Nói vềkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp tuyệt vời muốn nói ra cùng bạn những khuyên của tôithi công nhà thép dân dụngkết cấu thép nhà dân dụng và công nghiệp


Hiện nay thì có hai cách để thi công sàn:
Sàn nhà khung thép 2 tầng 1 phương: là dạng sàn chịu uốn theo 1 phương hoặc 2 phương nhưng phương còn lại chịu uốn rất nhỏ. Liên kết có thể là kê lên tường hoặc đổ liền khối với dầm nhưng chỉ ở ≤ 2 cạnh đối diện.
Sàn giá nhà khung thép 2 phương: là dạng sàn chịu uốn theo 2 phương, liên kết có thể là kê lên tường hoặc đổ liền khối với dầm, các liên kết với dầm có ở ≥ 2 cạnh liền kề.

Ban đầu giải pháp xây dựng nhà khung thép này chủ yếu chỉ được ứng dụng vào việc xây dựng các công trình công nghiệp, các công trình xây dựng bán kiên cố như nhà xưởng, xí nghiệp hay nhà công trường,… Nhưng hiện nay, với sự phát triển vượt bậc trong kỹ thuật về vật liệu và thi website công,các giới kiến trúc và xây dựng ngày nay tái hiện những khái niệm “dễ dàng, sẵn dụng, rẻ tiền” từ xa xưa của nhà khung thép ngày trước trở thành “tiện dụng, tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm” với nhà khung thép sàn bê tông dân dụng. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : “Cách giữ gìn túi xách nữ cỡ lớn bền đẹp như mới”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *